Thúy Diễm – Lương Thế Thành yêu lại từ đầu trong Cali mùa hoa vàng


Ngày đăng: 30/10/2018

Là đôi tài sắc, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ và gưỡng mộ bởi tình cảm ngọt mà cả hai dành cho nhau. Trong bộ phim Cali mùa hoa vàng được phát sóng vào tháng 11 tới trên THVL1 cả hai có cơ hội được trải nghiệm cảm giác yêu lại từ đầu.

Cali mùa hoa vàng là bộ phim được quay tại Mỹ, đây cũng là bộ phim mới của cặp đôi “Tiên đồng ngọc nữ” kể từ sau khi kết hôn. Trong Cali mùa hoa vàng, Lương Thế Thành vào vai John Hai – một kỹ sư 38 tuổi làm việc trong nhà máy sản xuất chíp điện tử. Với bản tính khó chịu, bảo thủ, ít nói, John Hai rất ghét nói đến chuyện lấy vợ. Cho đến một ngày anh gặp Hạnh (Thúy Diễm) – một bà mẹ đơn thân, dịu dàng, xinh đẹp và chịu thương chịu khó. Hạnh đã khiến trái tim băng giá của Jonh Hai rung động, và ngày thung lũng mọc đầy hoa vàng cũng là ngày Hạnh chấp nhận tình yêu của John Hai.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia phim Cali mùa hoa vàng ở Mỹ, Thúy Diễm cho biết: “Diễm và anh Thành rất vui khi nhận được lời mời tham gia phim Cali mùa hoa vàng. Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng được đóng phim chung với nhau trên đất Mỹ. Khi thực hiện những cảnh quay dọc bờ biển, bên thung lũng hoa vàng tuyệt đẹp gợi lại cho Diễm rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc ngày hai đứa mới yêu nhau.”
Bên cạnh đôi vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm, “Cali mùa hoa vàng” còn có sự góp mặt của một đôi vợ chồng khác khá nổi tiếng là Thanh Duy – Kha Ly và một số diễn viên gạo cội khác. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 11 lúc 15h trên kênh THVL1 .