[SERIES SITCOM TRUYỀN HÌNH] – GIẢI CỨU HẠNH PHÚC


Ngày đăng: 24/04/2021

Mong muốn truyền tải thông điệp: “Vun đắp tình yêu cũng quan trọng như vun đắp hôn nhân, nên dựa trên cơ sở yêu thương, tôn trọng và chia sẻ cùng nhau. Khi những người trong cuộc chủ động lựa chọn và gìn giữ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền vững, sẽ không cần ai đó ngoài cuộc phải giải cứu nữa”.

Chuyện phim xoay phim một văn phòng “Giải cứu hạnh phúc” đến từ những người trẻ mang những sắc màu cá tính khác nhau nhằm mục đích hàn gắn những cặp đôi đang đứng trước bờ vực tan vỡ.

 

Bi – hài thay, khi văn phòng bắt đầu nổi tiếng thì chính mối quan hệ tình yêu giữa những “nhà sáng lập” lại rơi vào bế tắc và cần sự “giải cứu ngược” từ những khách hàng của mình.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp, có cá tính riêng như Lê Thu, Võ Đình Hiếu, Dương Yến Nhi, Han, Bảo Tiên, Bảo Anh cùng dàn diễn viên khách mời được đông đảo khán giả yêu mến như Mỹ Duyên, Ngọc Tưởng, Đoàn Minh Tài, Thanh Sơn, Nhicolai Đinh,….

Với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình, hôn nhân, khởi nghiệp – Series Sitcom “Giải Cứu Hạnh Phúc” sẽ là bộ phim đáng mong đợi trong mùa hè năm 2021.

Phim do Truyền hình cáp SAIGONTOURIST – Hãng phim 2 sản xuất, phát sóng 19h từ Thứ 6 – Chủ nhật hàng tuần trên kênh SCTV4, bắt đầu từ 09/05/2021.

Đơn vị truyền thông: Hãng phim Xuân Phước