“Cali mùa hoa vàng” đánh dấu sự trở lại của bé Xuân Mai


Ngày đăng: 31/10/2018

Được biết đến là giọng ca “thương hiệu” của những bài hát thiếu nhi vang bóng một thời, nhưng Xuân Mai dường như vắng bóng trong một thời gian dài trong các dự án nghệ thuật. “Cali mùa hoa vàng” của đạo diễn Xuân Phước là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của giọng ca “con cò bé bé” với khán giả trong nước thông qua màn ảnh nhỏ.
Tham gia vào bộ phim Xuân Mai vào vai cô em chồng khó tính của Kha Ly. Được nhận xét là một vai nặng ký với giọng ca “con cò bé bé” nhưng với lối diễn tự nhiên và chân thật, Xuân Mai đã lột tả thành công và đầy đủ ý nghĩa nhân văn nhân vật của mình và để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.
“Cali mùa hoa vàng” thu hút khán giả bởi ý nghĩa của bộ phim khi xoay quanh cuộc sống của những người con đất Việt phải xa quê hương, họ luôn phải tất bật với những bộn bề theo nhịp sống và con người nơi đất khách. Mặc dù thế, những người con Việt Nam không thể nào quên được quê hương đất nước, nơi có những truyền thống tốt đẹp và họ luôn muốn gìn giữ những điều đó. Cali mùa hoa vàng giàu tính nhân văn cao đẹp, pha lẫn chút hài hước của những tình huống dở khóc dở cười theo từng nhân vật trong bộ phim.