50 nghệ sĩ quy tụ trong MV xuân của Hãng phim Xuân Phước


Ngày đăng: 30/10/2018

Nhằm chào xuân Mậu Tuất 2018 và mong muốn gửi đến khán giải món quà tinh thần ý nghĩa, Hãng phim Xuân Phước thực hiện mv xuân hoành tráng. Giai điệu rộn ràng của ca khúc Điệp khúc mùa xuân như lời chúc mong một năm mới bình an, hạnh phúc, vui tươi và an lành đến với tất cả mọi người. Được biết, đây dường như là mv xuân đầu tiên quy tụ số lượng lớn văn nghệ sĩ tham gia.
MV có sự tham gia của các nghệ sĩ như: Công Ninh, Long Nhật , Phương Dung, Thanh Tùng, Quách Cung Phong, Bùi Lê Kim Ngọc, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Thiên Hương, Lê Bê La, Huy Cường, Kha Ly, Thanh Duy, Dương Cẩm Luynh, Hà Trí Quang, Thanh Châu, Như Thảo, Đặng Kỳ Long, Thanh Thảo, Linh Nhy, Thu Hiền, Bỉnh Phát, Hoài Phương, Chánh Thuận, Tuyết Thu, Hoàng Mập, Đông Dương, Đỗ Quang Trung, Linh Trung, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Nhã Phượng, Bảo Ngọc, Lê Huỳnh, Phương Trần, Thanh Hiền, Linh Tý, Bích Trâm, Thành Nhân, Trịnh Kim Chi, Mai Trung, Minh Nhật, Thanh Nhãn, Vương Bảo Tuấn, Bảo Trúc, Á hậu Băng Châu, Phi Bảo, Văn Công Quang…

MV Điệp khúc mùa xuân hiện đang trong thời gian bấm máy. MV được thực hiện ở 3 bối cảnh chính đó là: Công viên Hoàng Văn Thụ, Chùa Chơn Đức Thiền Viện và Chùa Hoằng Pháp.
MV ca nhạc Điệp khúc mùa xuân do đạo diễn Xuân Phước làm tổng đạo diễn. Được biết, việc thực hiện mv ban đầu gặp chút trở ngại vì các nghệ sĩ vào dịp cuối năm khá bận với lịch diễn riêng. Tuy nhiên, tất cả nghệ sĩ cũng như ekip thực hiện cùng chung một mong muốn gửi tặng đến quý khán giả – những người luôn yêu thương và ủng hộ mình, món quà Tết ý nghĩa nên tất cả đã dành thời gian đến ghi hình cũng như làm việc một cách khẩn trương, nghiêm túc để các buổi ghi hình được tiến hành một cách hiệu quả nhất.
Hy vọng khi MV Điệp khúc mùa xuân ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.