Tin tức

Phim: Cái Bóng Bên Chồng

Ngày đăng :24-02-2017 05:12:04 PM - Đã xem :362Phim: Cái Bóng Bên Chồng

 

  • Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Gia Đình
  • Thời lượng: 50 tập
  • Diễn viên: Minh Nhí, Kim Huyền, Minh Hằng, Như Phúc, Mạc Can, Thanh Thủy, Hữu Châu, Cao Minh Đạt, NSƯT Thanh Điền
  • Ngày phát hành: 2006

 

Câu chuyện bắt đầu từ những rắc rối của công ty chi nhánh đại diện Phía Nam của Công ty Sữa Mẹ, khi Giám đốc được chuyển ra ngoài Tổng công ty làm việc, và ông Ẩn đã phải kiêm nhiệm 2 chức vụ Phó Giám đốc và quyền Giám đốc.

Sự việc này đã khiến bà Thy – vợ ông Ẩn căng thẳng vì đã ba lần thay giám đốc và 3 lần chồng bà nắm chức quyền Giám đốc nhưng chưa bao giờ được là Giám đốc. Thế là tất cả những nhân viên thân tín của ông An Trí – Hoàng – Nguyên đã được triệu tập để họp bàn làm sao giúp Sếp có thể thăng chức thành Giám đốc. Đó là vấn đề nan giải đặt ra để rồi từ đó, có biết bao chuyện đã tới với những người này.

Theo sát tư tưởng: “đằng sau sự thành công của chồng là những người vợ”. Đấy là bà Thy, Quỳnh (vợ Trí), Trinh (vợ Hoàng) và Hiền (bạn gái của Nguyên)… Họ đã luôn theo dõi công việc của chồng mình nhằm giúp đỡ, tư vấn và can thiệp giúp cho chồng thành công hơn những gì mà họ đang có. Nhưng đi kèm với vô vàn thành công là những sự cố khách quan, mang tính hiện thực xã hội đưa những cá nhân đó vào những câu chuyện cụ thể để họ tự vẫy vùng tìm lối thoát...Và những tình húông hài hước, hấp dẫn phát sinh, vừa hiện thực, vừa dí dỏm tạo thành những tiếng cười sảng khoái đầy ý nghĩa.

Phim là một chuỗi những câu chuyện liên kết nhau từ những vấn đề nóng bỏng trong xã hội được người dân quan tâm cho tới thực tế cuộc sống gia đình, quan niệm về hôn nhân và tình yêu.... Mà trong đó, các nhân vật là những hình ảnh sinh động với những “hỉ, nộ, ái, ố”. Sau tất cả mọi chuyện họ đã cùng khán giả có những câu trả lời thâm thúy, sâu sắc dưới một hình thức chuyển tải nhẹ nhàng, vui vẻ về quan điểm sống thực tế, giúp chúng ta tìm thấy chính mình trong những câu chuyện ấy.

 

 

 


HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI