Tin tức

Cận cảnh hậu trường phim Phận làm dâu

Ngày đăng :31-05-2017 03:06:07 PM - Đã xem :4782Nối tiếp thành công của những bộ phim trước, đạo diễn Xuân Phước tiếp tục thực hiện bộ phim truyền hình mang hơi hướng thời xưa Phận làm dâu.

 

Để có được những cảnh quay đẹp trên phim cả tập thể đoàn làm phim phải làm việc vất vả.

Buổi quay phim diễn ra dưới cái nắng gay gắt của mảnh đất Hóc Môn nhưng không vì thế mà các diễn viên cùng ekip tỏ ra mệt mỏi, ngược lại không khí tại trường quay luôn vui vẻ và ngập tràn tiếng cười bởi sự hòa đồng của các diễn viên lẫn ekip làm phim.

 

 

 

Các anh quay phim di chuyển máy để đổi góc quay

Các diễn viên đọc lại lời thoại của mình trước khi vào một cảnh quay

 

 

 

 

Đoàn làm phim di chuyển sang bối cảnh mới

 

Các chuyên viên make up trang điểm cho các diễn viên

 “Phận làm dâu” là một bộ phim tâm lí dài tập kể về việc hai người bạn sau 20 năm xa cách tình cờ gặp lại và kết thông gia với nhau. Một bên là thầy thuốc nghèo, một bên là ông hội đồng giàu có. Thầy thuốc nghèo yên tâm khi gửi gắm con gái mình cho người bạn thân, những tưởng con gái được về làm dâu nhà giàu thì sẽ sung sướng. Nhưng nào ngờ ngay từ ngày đầu tiên bước về nhà chồng cô con gái đã phải chịu nhiều tủi nhục và nước mắt từ phía gia đinh chồng của mình. Những ganh ghét, đố kị giữa chị em chồng đẩy cô vào con đường dở sống dở chết nhưng vì chữ hiếu cô phải cố gắng gượng…

Một số hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuyết Hương


HỌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI